Khắc phục đơn xin việc có lỗi chính tả như thế nào?

Đây chính là một phần mềm tuyệt vời giúp bạn có thể soạn thảo đơn xin việc bằng tiếng Anh đẹp không tì vết.

1. Microsoft Office

Kiểm tra ngay trong Microsoft Office sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi có thể đồng thời soạn thảo văn bản và kịp thời sửa những lỗi bị gạch chân bằng các đường lượn sóng màu đỏ, lam, lục.
Bên cạnh đó, phần mềm thông minh này cho phép bạn kiểm tra toàn bộ văn bản sau khi hoàn thành. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh tùy chọn để soát các từ bị lặp đi lặp lại, giúp cover letter và đơn xin việc của bạn ấn tượng hơn.

2. Tummo Spell

Tummo Spell 2015 làm một phần mềm thông minh giúp người dùng hạn chế tối đa các lỗi chính tả tiếng việt. Tất cả những gì bạn phải làm là copy paste đơn xin việc, bấm kiểm tra. Phần mềm sẽ tự động quét những lỗi ký tự viết sai, viết liền, thiếu dấu…và gạch chân bằng sóng đỏ. Từ đó bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những sai lầm khi viết CV có khả năng gây hại cho sự nghiệp của mình.

3. Ginger Grammar

Đây chính là một phần mềm tuyệt vời giúp bạn có thể soạn thảo đơn xin việc bằng tiếng Anh đẹp không tì vết. Không chỉ giúp phát hiện những lỗi từ vựng, phần mềm này còn có thể soi những lỗi ngữ pháp căn bản và thậm chí còn có thể diễn đạt lại câu của bạn theo cách tự nhiên hơn. Hơn nữa đây là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.

4. Tiny Spell

Điểm đặc biệt của TinySpell so với các phần mềm khác là không chỉ phát hiện lỗi trên Word hay NotePad mà bất kỳ đâu bạn cũng có thể sử dụng công cụ này. Ứng dụng Tinyspell có thể tự cài đặt dễ dàng không mất nhiều thời gian và tương thích trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
Ngoài ra, TinySpell còn cung cấp kèm theo bộ từ điển tiếng Anh Mỹ với hơn 110.000 từ, giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể tập trung vào nội dung và hình thức đơn xin việc mà không sợ bỏ sót bất kỳ lỗi chính tả nào.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *